Vinpearl Cửa Hội mang lại nguồn thu nhập thụ động như thế nào?

Đầu tư dự án

Được mệnh danh là “ông trùm bất động sản” với tiềm lực kinh tế tài chính vô cùng lớn mạnh, nên khi xuất hiện tại Nghệ An vào giữa năm 2016, Vingroup đã nhanh chóng tạo “cơn sốt” lớn đối với người dân nơi đây cũng như các nhà đầu tư bất động sản, trong đó tập trung chủ yếu ở Hà Nội. Đi cùng với sự phát triển của Vinpearl Cửa Hội, sự phát triển về kinh tế, du lịch của Nghệ An quả thật “như diều gặp gió”.

Đẳng cấp của Vinpearl Cửa Hội

Tọa lạc ngay tại bờ biển Cửa Hội, cách địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Nghệ An – bãi biển Cửa Lò khoảng 5km về phía nam, Vinpearl Cửa Hội mang đến cho chủ sở hữu một “thế giới khác” khiến cho khách hàng phải chìm đắm: bãi biển xanh ngắt, trong veo, hoang sơ, mang đến cảm giác bình yên và êm ả đến lạ kỳ.

Vinpearl Cửa Hội 0

Dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas nhận được rất nhiều sự quan tâm, không chỉ vì có tập đoàn Vingroup “chống lưng”, mà cùng với những giá trị to lớn có thể đem lại cho khách hàng, dự án là “điểm sáng” chói lọi tại khu vực Bắc Trung Bộ mà ai ai cũng mong muốn được sở hữu.

Vậy có gì trong dự án khiến cho “vạn người mê” ấy: tiện ích đẳng cấp, kiến trúc sang trọng, vị trí địa lý hợp phong thủy, phong cảnh hữu tình, quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại,…tất cả đã tạo nên khu biệt thự khiến cho ai cũng khao khát sở hữu.

Nguồn thu nhập thụ động cho chủ sở hữu

Ngay khi ký hợp đồng mua bán căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê lại ở mức 85 – 15. Đây là mức lợi nhuận cao nhất mà khách hàng có thể nhận được (đa phần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trong khu vực chỉ có mức lợi nhuận dao động từ 50 – 65%).

Vinpearl Cửa Hội 7

Chưa kể, tập đoàn cũng đã cam kết mức lợi nhuận trong còng 10 năm đầu tiên không bao giờ dưới 10%/năm (tương đương mức lợi nhuận khoảng 120 – 180 triệu/năm). Chỉ cần đầu tư mua nhà, và sau đó, tiền sẽ về với túi của bạn.

Và để có thể mang lại cơ hội lớn nhất tới cho khách hàng, Vingroup có chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, liên kết hợp tác với ngân hàng Techcombank hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu 65% giá trị của căn biệt thự, đi kèm với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi: lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, 8% trong năm thứ ba (chủ đầu tư sẽ chịu mức phí chênh lệch) và từ năm thứ tư trở đi khách hàng sẽ chịu mức lãi suất ngang bằng mức lãi suất của ngân hàng.

Xem thêm: Cùng phân tích SWOT dự án Vinpearl Cửa Hội – có nên đầu tư