The ZEN Residence được vinh danh trong “Bất động sản Việt Nam 2017”

Đầu tư dự án

Ngay từ những bước đầu xây dựng, Gamuda Gardens đã với số vốn lên tới 5 tỷ USD đã làm “khuấy đảo” thị trường bất động sản thủ đô với chất lượng cũng như địa thế vượt trội của dự án.

Sau khi nhận được danh hiệu “khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội” trong giải thưởng bất động sản 2015, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục xây dựng và phát triển khu đô thị ngày càng lớn mạnh hơn với các sản phẩm mới: biệt thự song lập Camelia Homes, biệt thự đơn lập Mansion Homes và chung cư cao cấp The ZEN Residence.

Trong đó, The ZEN Residence là “con út” trong phân khúc chung cư tầm trung, sau The One Residence và The Two Residence nên hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất và được đúc kết từ kinh nghiệm của “đàn anh” đi trước.

gamuda gardens o The ZEN Residence

Đề cử hai giải thưởng danh giá

Ngay khi được ra mắt thị trường, The ZEN Residence đã nhận được hai đề cử ở hạng mục là “Phát triển phố thiết kế tốt nhất” và hạng mục “Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung”.

Tòa chung cư nằm trong danh sách đề cử cuối cùng, được chọn từ 130 hồ sơ tham dự giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 do PropertyGuru tổ chức.

Được nhận đề cử ở hạng mục Best Universal Design Development – “phát triển phố thiết kế tốt nhất” nhờ thể hiện tốt kiến trúc phong cách đương đại. Với phong cách chủ đạo là Zen và Minimalist – tối giản nhưng vẫn giữ được nét tinh tế trong từng thiết kế, chung cư ZEN đem lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân khu vực.

khu Gamuda Gardens 8

Ngoài ra, tòa chung cư còn nhận được đề cử ở hạng mục Best Mid End Condo – Hanoi “Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung” nhờ những ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như giá cả.

Những căn hộ tại đây có giá khởi điểm từ 1,3 tỷ đồng/căn đầy đủ các dịch vụ tiện ích chất lượng, đem lại cuộc sống trọn vẹn bậc nhất ngay tại cửa ngõ phía nam của thủ đô. Các căn hộ tại đây đều sở hữu các tiện ích mở và các khoảng không gian thoáng mát, rộng rãi như: bể bơi vô cực (tầng 5), sân chơi ngoài trời cho trẻ em, phòng tập Gym cao cấp, coffee sân thượng, vườn thượng uyển,…từ đó tạo nên một tổng thể thống nhất, đồng điệu và sang trọng.

Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đang có chính sách bán hàng ưu đãi dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ The ZEN Residence thuộc khu đô thị Gamuda Gardens: gói nội thất hoàn thiện giá trị lên tới 100 triệu đồng, chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán 20% trong năm đầu tiên, trả chậm 50% với lãi suất 0% cùng nhiều các chính sách khác.

Xem thêm: The ZEN Residence – khi hạnh phúc là sự đơn giản tinh tế