The ZEN Residence – vẻ đẹp tột đỉnh của phong cách Minimalist

Đầu tư dự án

Được bắt tay xây dựng vào năm 2007, trải qua hơn 10 năm phát triển không ngừng, đến thời điểm hiện tại, Gamuda Gardens đã trở thành biểu tượng bất động sản trong lòng người dân thủ đô bởi những giá trị đẳng cấp chất lượng.

Với rất nhiều sản phẩm đa dạng: nhà phố liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp,…tất cả đã tạo nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất thủ đô với cộng đồng văn minh, tri thức.

Trong đó, sản phẩm chung cư cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm, rất là đối với những khách hàng tầm trung, mong muốn được sở hữu căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý.

Tiếp nối sự thành công của hai tòa chung cư The One Residence và The Two Residence, chủ đầu tư Gamuda Land đã tiếp tục xây dựng nên tòa chung cư thứ ba – cùng là tòa cuối cùng trong khu đô thị – chung cư The ZEN Residence.

gamuda gardens o The ZEN Residence

Bắt đầu được khởi công xây dựng vào những ngày đầu của năm 2017, The ZEN Residence nhận được ưu thế rất lớn khi được đúc kết kinh nghiệm từ hai tòa chung cư trước, cùng với việc sở hữu kiến trúc độc đáo (được đề cử hạng mục “Phát triển phổ thiết kế tốt nhất” và “Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung” cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2017), không lấy làm lạ khu tòa chung cư hiện đang thu hút lượng khách “khổng lồ”.

Kiến trúc của tòa chung cư

“Cái tên nói lên tất cả”, The ZEN Residence được thiết kế theo phong cách Zen và Minimalist đặc trưng – đề cao sự tối giản và cân bằng giữa thiên nhiên, cuộc sống. Được lấy cảm hứng từ các yếu tố thiên nhiên (xuân, hạ, thu, đông) với 4 nền tảng khác nhau (nuôi dưỡng tâm hồn, làm giàu tinh thần, đắp bồi sức khỏe và chắp cánh trí tuệ), tòa chung cư đã trở thành điểm nhấn mới trong kiến trúc đô thị, đặc biệt còn trở thành một trong những biểu tượng nổi bật nhất của bất động sản phía nam thủ đô.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Camelia Homes

Zen Residence bao gồm 3 tòa căn hộ được thiết kế sao cho gắn liền với không gian xanh ngoài trời cùng với các hệ thống tiện ích nội khu, từ nó tạo nên không gian sinh thái thoáng đãng, tách biệt hẳn với tình trạng ô nhiễm môi trường đang báo động đỏ ở thủ đô. Chung cư còn sở hữu những dịch vụ tiện ích độc quyền vô cùng nổi bật như: bể bơi vô cực (tầng 5), vườn thượng uyển, coffee ngoài trời ngay trên sân thượng…., kết hợp cùng với các dịch vụ tiện ích nội khu của Gamuda Gardens, hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống trọn vẹn bậc nhất cho cư dân.

Xem thêm: The ZEN Residence – khi hạnh phúc là sự đơn giản tinh tế